ของเล่นไม้ Hape แบรนด์สุด ECO ใส่ใจคุณภาพ ใส่ใจสิ่งแวดล้อม

ของเล่นไม้ Hape แบรนด์ของเล่นไม้สุด ECO !

ของเล่นไม้ Hape ใส่ใจคุณภาพ ใส่ใจสิ่งแวดล้อม

 

Hape ไม่ได้มีดีที่ดีไซน์เจ๋ง สมจริง และสวยงามเท่านั้น แต่หัวใจหลัก คือ เป็นวัสดุที่ปลอดภัย การผลิตไม่กระทบต่อสิ่งแวดล้อม

Hape จึงเป็นองค์กรที่ได้รับรองมาตรฐานดีเด่นมากมาย เรื่องคุณภาพของ Hape จึงเป็นจุดแข็งอันดับหนึ่ง !

 

ของเล่นเป็นไม้ที่ได้มาตรฐาน FSC

มาตรฐาน FSC ย่อมาจาก Forest Stewardship Council หรือเรียกอีกอย่างว่า “มาตรฐานป่าไม้” เป็นองค์กรเอกชนภายใต้ความร่วมมือของกลุ่มต่างๆ ทั่วโลก เช่น กลุ่มอนุรักษ์ป่าไม้ และสิ่งแวดล้อม, ผู้ค้าไม้, ผู้ผลิตสินค้าจากไม้ และองค์กรผู้ให้การรับรองไม้ และผลิตภัณฑ์จากไม้ โดยจัดทำระบบการให้การรับรองไม้และผลิตภัณฑ์ไม้ รับประกันว่าไม้และผลิตภัณฑ์ไม้ที่ได้รับการประทับเครื่องหมาย FSC เป็นไม้และผลิตภัณฑ์ที่ใช้ไม้จากป่าธรรมชาติ เป็นป่าปลูกที่มีการจัดการป่าอย่างถูกต้องตามหลักการที่เป็นที่ยอมรับในระดับนานาชาติ เรียกง่ายๆ ว่าเป็นป่าไม้ที่มีการปลูกไม้แบบยั่งยืน จึงไม่ถือว่าเบียดเบียนสิ่งแวดล้อม

 

ออกแบบ และผลิตของเล่นไม้ไผ่แห่งแรกของโลก

ไม้ไผ่ถือเป็นพลังงานทดแทน เพราะสามารถสร้างลำใหม่ทดแทนลำเก่า ที่ถูกตัดออกได้อย่างต่อเนื่องโดยไม่ต้องปลูกเพิ่ม Hape จึงมีแนวคิดทำของเล่นที่ผลิตจากไม้ไผ่ ซึ่งมีความเหนียว แข็งแรง คงทน แถมยังเป็นต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

 

วัสดุที่เป็นส่วนประกอบล้วนมาจากธรรมชาติ

ไม่ว่าจะเป็น ไม้, กระดาษก็ทำมาจากกระดาษรีไซเคิล, น้ำหมึกจากสีผสมอาหาร (ถั่วเหลือง) จึงไม่มีสารเคมี (non-toxic) หากเด็กๆ นำเข้าปากจึงไม่เป็นอันตราย

 

Hape แบรนด์ของเล่นไม้สุด ECO ใส่ใจคุณภาพ ใส่ใจสิ่งแวดล้อม

 

มีระบบหมุนเวียนบำบัดน้ำบริสุทธิ์

Hape มีโรงงานที่ได้รับมาตรฐาน ISO 14001 เกี่ยวกับการจัดการสิ่งแวดล้อม น้ำที่ได้จากการผลิต มีการบำบัดให้กลับมาใช้ใหม่อยู่เสมอ จึงไม่มีการปล่อยน้ำเสียทิ้งให้สิ้นเปลือง

 

มีเจ้าหน้าที่ควบคุมคุณภาพมากกว่า 50 คน

Hape ได้รับประกันคุณภาพยอดเยี่ยม เพราะใส่ใจทั้งขั้นตอนการผลิต และคุณภาพของสินค้า จึงไม่แปลกที่ได้รับการรับรองมาตรฐานระดับโลก

 

เด็กๆ เป็นอนาคตที่สดใส หากอยากให้น้องๆ ได้เล่น ได้เรียนรู้อย่างเต็มที่ ควรแนะนำของเล่นที่มีคุณภาพ ผลิตจากธรรมชาติ และใส่ใจสิ่งแวดล้อมให้กับน้องๆ นะคะ

 

ติดตามข่าวสารและของเล่นใหม่ๆ ได้ที่ FB Hape Thailand

อ่าน นกหวีดไม่ใช่ของเล่น คุณพ่อคุณแม่ต้องฟัง ทำไมเด็กๆ ไม่ควรเล่นนกหวีด

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *